Cherry làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch

Cherry làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEgzwuqwNuBg9sQVTwzbTWP9yilKZjqYekXQyvEpRQEXYnA4BD9HGXMo3_CLRsbeUX9Daw7skzBT04Kin5KX8aYN-15UD-IqKawfwc7Agq-5-trlLNDyYSmF5ji0kG0wBGYy9NgFOYl1iIA/s72-c/Cherry-giam-nguy-co-mac-benh-tim-mach.jpg




Ngày nay thế giới đứng trước mối lo ngại bệnh tim mạch tăng cao, và tuổi người mắc bệnh ngày càng giảm xuống. Chế độ ăn uống không hợp lý và ít vận động là một trong những nguyên nhân làm tăng nguy cơ bị bệnh tim mạch. Sử dụng nhiều chất xơ trong khẩu phần ăn và các loại trái cây như Cherry cũng giúp phần đẩy lùi các bệnh về tim. Những trái cherry đỏ thẫm có những hợp chất đặc biệt có lợi cho sự hoạt động của tim. Cherry làm giảm hàm lượng cholesterol và triglyceride, giảm chất béo... Những yếu tố liên quan đến bệnh tim.






Một lượng lớn anthocyanins trong trái cherry đỏ giảm nguy cơ nhồi máu cơ tim, nguy cơ đột quỵ Tại đại học Michigan người ta nhận thấy trong trái cherry đỏ có một số chất gần giống với các loại thuốc dùng để điều trị bệnh về chuyển hóa , điều chỉnh lượng chất béo và đường bảo vệ hệ tim mạch. Mỗi ngày một chén trái cherry hoặc một ly nước ép cherry giúp cải thiện sức khỏe của bạn. Giảm những nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch

Trái cherry:
>>> Cherry Mỹ

Related product you might see:

Share this product :

+ nhận xét + 1 nhận xét

lúc 01:18 18 tháng 1, 2019

Thuốc giúp thông lòng mạch máu, giảm tác nghẽn mạch máu của Lương y Nguyễn Quý Thanh giúp nhiều bệnh nhân khỏi bệnh sau khi bị đột quỵ tim. Chi tiết: www.ancungtruchoan.com.vn

Đăng nhận xét

 
LIÊN KẾT