CHERRY MỸ
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEhHNBeXdelWqEhoUX91bQcCf80HHyzmny_ca56IA9XRDXok3LMYFDWbUWMV896QPWji77UlxoCPORn5TECUCTABFPHOZLKfonWtdixBFIc_0EGexe-v269rpboekciU3VUvsU3oFjlRQms/s72-c/cherry-my-tuoi-ngon.jpg
Cherry Mỹ có mùa thu hoạch vào giữa tháng 4 hàng năm. Thời điểm này các nhà vườn ở California đang bận rộn với những đợt hái cherry đầu tiên để kịp đưa ra thị trường và xuất khẩu. Cherry Mỹ rất phong phú về chủng loại đỏ và ngọt là loại trái cây được ưa chuộng vào mùa hè.
Cherry Mỹ chứa nhiều dưỡng chất và khoáng chất có lợi: Trong khoảng 100 g cherry có 237 mg K. K là một chất điện giải có vai trò qua trọng trong sự hoạt động bình thường của tim, thận, các tế bào dẫn truyền thần kinh. K cùng với Na giúp cân bằng lượng nước trong cơ thể
Trong mỗi trái cherry Mỹ còn có nhiều chất sơ lượng chất sơ này có tác dụng ngăn ngừa rối loạn tiêu hóa, táo bón, giảm mỡ trong máu, đặc biệt có thể giảm cân. Mọi người nên ăn khoản 50 g chất xơ mỗi ngày tương đương với một chén cherry Mỹ hoặc từ các nguồn thực vật khác.
100 g cherry Mỹ cũng cung cấp một lượng vitamin C cần thiết để cơ thể hoạt động bình thường. Tăng cường hệ miễn dịch, và giúp làn da trở nên sáng và căng mịn.
Đăng nhận xét