Trái Cherry và bệnh Gout

Trái Cherry và bệnh Gout
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEj-HCQO_C7Ibau9AISsd4RuX0i-o2AksuScxvJGhroWxoUngqNhUxzqY5ieJ7xRgk22VCKjW8uNTJ2il3vsnpiWFF1D8nTBWa7l-lI647YCQp3EjrO3fYSe7Tx8Baq3miZvjq72GXYB8jc/s72-c/kem+cherry.jpg




    Cherry không chỉ được biết đến với vẻ bên ngoài đẹp, quả to tròn màu đỏ, hương thơm dịu, mùi vị ngọt ngào dễ chịu cho vị giác mà quả cherry còn có những công dụng tuyệt vời.



    Ngày càng có nhiều nghiên cứu cho rằng cherry có một hàm lượng rất cao các chất chống oxy hóa. Chúng cũng chứa một lượng lớn các chất dinh dưỡng khác.



    Nghiên cứu cho thấy có một mối liên hệ giữa cherry và bệnh gout, cherry giúp làm giảm acid Uric, điều này là do hợp chất anthocyanins - là một chất chống oxy hóa mạnh - làm ức chế enzym xanthine oxidase - nguyên nhân sản sinh ra acid Uric. Anthocyanins là các sắc tố màu đỏ sẫm của cherry, chất này góp phần chống viêm mạnh gấp nhiều lần so với aspirin, thậm chí nó còn có thể ngăn chặn việc hình thành các mảng bám trong thành động mạch, bên cạnh đó có đặc tính chống viêm, giảm đau
    Melatonin trong cherry giúp giảm lipid trong máu, ngăn ngừa đột quỵ và tốt cho tim mạch



    Tính chống oxy hóa có trong cherry giúp ngăn ngừa sự tắc nghẽn mạch máu do tích lũy các tinh thể acid Uric lắng đọng tại các khớp. Bên cạnh ngăn sự hình thành acid Uric quá mức, cherry còn làm giảm cơn đau dai dẳng của bệnh gout do cúng có chứa kali với hàm lượng cao giúp bài tiết acid Uric dư thừa.



    Cherry có tác dụng giảm acid Uric, giảm cholesterol, làm chậm tiến trình lão hóa, giảm nguy cơ đột quỵ, bệnh tim, giảm đau, cải thiện giấc ngủ.....

>>> Cherry vàng Chi Lê.
>>> Cherry Mỹ.

Related product you might see:

Share this product :

Đăng nhận xét

 
LIÊN KẾT